Vinatech

Đối tác

Chúng tôi tự hào có những đối tác hàng đầu về thiết bị Y Tế mang lại chất lượng tuyệt với nhất đến với khách hàng
CÔNG TY TNHH CENTRAL UNI (C&U) được thành lập vào ngày 25 tháng 9 năm 1971, là Nhà cung cấp các thiết bị y tế, được tổ chức hợp lệ theo luật và quy định hàng đầu của NHẬT BẢN.
Drägerwerk AG & Co. KgaA là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y tế và an toàn, được thành lập tại Lübeck, Đức, vào năm 1889. Sản phẩm của Draeger góp phần bảo vệ, hỗ trợ và cứu mạng con người trong nhiều năm qua. Draeger có trụ sở tại Moislinger Allee 53–55, 23558 Lübeck, Germany. Công nghệ của Draeger được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới.
Schönn Medizintechnik GmbH có trụ sở đặt tại Helena Rubinstein Str.4-G, Erkrath, Düsseldorf, Đức và nhà máy tại Strasse 46, 32602 Vlotho, Đức. Schoenn là một trrong những nhà sản xuất hàng đầu tại Đức chuyên về các thiết bị và dụng cụ y tế, tư vấn và phục vụ kỹ thuật cho ngành y tế.
Là nhà thiết kế, cung cấp và lắp đặt các phòng sạch, phòng lạnh trên khắp Châu Âu và mở rộng ra các khu vực khác trên toàn thế giới. Đối với phòng sạch, họ tạo ra thương hiệu MOTECH với nhiều dòng sản phẩm, trang thiết bị đáp ứng các nhu cầu riêng của bệnh viện.
Là nhà sản xuất ống đồng y tế và phụ kiện ống đồng y tế hàng đầu tại Anh và trên thế giới. Hệ thống ống đồng cấp khí y tế của Hãng có chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 13348 và phù hợp với đặc điểm kỹ thuật NHS theo tiêu chuẩn mới nhất HTM02-01
Hanter Ingenjörsteknik AB là công ty cung cấp hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Idrottsv. 7, SE-50771,Gånghester, SWEDEN.
Aerocom là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất hệ thống vận chuyển mẫu bằng khí nén, có trụ sở tại Đức. Công ty cung cấp hệ thống vận chuyển các mẫu bệnh phẩm, các mẫu máu cần xét nghiệm tức thời từ các phòng khám, các phòng bệnh nhân nội trú và đặc biệt là các mẫu máu cần xét nghiệm nhanh từ khu vực phòng mổ trong khi phẫu thuật.
Báo gọi của hãng Codaco (Cộng hòa Séc) không những phát triển dựa trên công nghệ IP đầy đủ và các chức năng hiện đại mà tất cả tiêu chí thiết kế sản phẩm còn được áp dụng dựa trên tiêu chuẩn báo gọi châu Âu DIN VDE 0834, có các chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2008, chứng chỉ CE… đem lại lợi ích thiết thực cho người bệnh, cuộc gọi đàm thoại 2 chiều VOIP chất lượng tín hiệu thoại cao cấp ngay tại đầu giường. Thiết kế nút gọi tại đầu giường bệnh có tính chất thẩm mỹ cao.
TOP