Vinatech

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VIỆT NAM (VINATECH)

Suốt chặng đường hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm cũng như khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

VINATECH được thành lập và đưa vào hoạt động kể từ năm 2005, với mong muốn mang tới những sản phẩm và dịch vụ y tế tiên tiến và an toàn nhất cho các Bệnh viện và các Trung tâm y tế trên khắp cả nước.

Với phương châm: “TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” luôn được đặt lên hàng đầu và làm kim chỉ nam soi đường cho công ty nỗ lực phấn đấu để mang tới sự hài lòng cho khách hàng từ những dịch vụ tốt nhất với các thiết bị chất lượng cao, cấu hình đáp ứng được việc khám chữa bệnh hiệu quả, tới khâu chăm sóc sau bán hàng, bảo hành hỗ trợ khách hàng nâng cao khả năng vận hành thiết bị với hiệu quả tối ưu.

Công ty VINATECH sẽ nỗ lực hết mình để mang tới những sản phẩm dịch vụ y tế tiên tiến, hiện đại nhất cho khách hàng. Duy trì hợp tác lâu dài với các đơn vị cung cấp sẵn có và mở rộng tìm kiến các đối tác uy tín trên thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á: Đức, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Không chỉ là cung cấp, phân phối và lắp đặt các trang thiết bị y tế đáng tin cậy tại thị trường trong nước, Công ty chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đầy tiềm năng cho các thị trường nước ngoài.

TOP