Vinatech

Công trình Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo – Việt Nam

23/11/2021

Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam được khởi công xây dựng vào Tháng 8 năm 2020 và nằm bên cạnh Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam trong khuôn viên khu đô thị Ecopark. Bệnh viện có qui mô ban đầu là 81 giường bệnh với các chuyên khoa chính : Khoa Nội tổng hợp, Khoa Nhi, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Răng hàm mặt, Khoa đông y. Ngoài các chuyên khoa chính nêu trên bệnh viện còn có khu vực tầm soát khám sức khỏe, các khu vực phụ trợ phục vụ cho người bệnh trong suốt quá trình khám chữa bệnh như nhà ăn, caffe, cửa hàng tiện lợi…

Ngoài chức năng là một cơ sở khám chữa bệnh, với việc thành lập Bệnh viện sẽ giúp cho sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) có thêm một cơ sở thực tập tiêu chuẩn và một môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Việt Nam là  nhà thầu tham gia thi công tại dự án Xây dựng Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, cụ thể: Cung cấp và lắp đặt Hệ thống Khí y tế và Cung cấp, lắp dựng thiết bị ICU.

TOP