Vinatech

Thi công Hệ thống Khí y tế Bệnh viện Đa khoa Yersin Nha Trang

23/11/2021

Dự án: Bệnh viện Đa khoa Yersin Nha Trang

Bệnh viện Đa khoa Yersin Nha Trang, trước đây theo quy hoạch ngành Y tế tỉnh Khánh Hòa có tên gọi là Bệnh viện Đa khoa thành phố Nha Trang. Để tri ân Bác sỹ Alexandre Yersin – người đã được Chính phủ truy tặng danh hiệu cao quý Công dân danh dự Việt Nam năm 2013 vì những đóng góp lớn lao cho Việt Nam nói chung và cho thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa nói riêng, UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định lấy tên ông đặt tên Bệnh viện Đa khoa thành phố Nha Trang. Bệnh viện được khởi công xây dựng vào ngày 6/10/2020, đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hoà lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dự án Bệnh viện Đa khoa Yersin Nha Trang là Bệnh viện hạng II, được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn với quy mô 200 giường bệnh, tọa lạc tại Khu đô thị Mỹ Gia. Dự án do Sở Y tế làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí (xây dựng và đầu tư trang thiết bị y tế) hơn 355 tỷ đồng. Nguồn kinh phí sử dụng vốn ngân sách nhà nước và từ khoản thu chuyển quyền sử dụng đất các cơ sở y tế của TP. Nha Trang. 

Đến nay sau hơn 2 năm xây dựng, các hạng mục của công trình Bệnh viện Đa khoa Yersin đã hoàn thành. Sáng ngày 26/6, Sở Y tế tỉnh Khánh Hoà tổ chức Lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa Yersin Nha Trang.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành Bệnh viện

Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Việt Nam vinh dự là một trong những đơn vị tham gia thi công tại Dự án Bệnh viện Đa khoa Yersin Nha Trang, hạng mục Hệ thống Khí y tế.

Các thiết bị y tế được Công ty Vinatech đưa vào lắp đặt, thi công tại Bệnh viện là các sản phẩm của hãng Schonn/ Đức. Hãng Schonn là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Đức chuyên về các thiết bị và dụng cụ y tế, tư vấn và phục vụ kỹ thuật cho ngành y tế.

Một số hình ảnh sản phầm mà Công ty Vinatech  đã lắp đặt tại Bệnh viện Đa khoa Yersin Nha Trang

 

Van ngắt tay khu vực

Trụ khí treo trần 1 khớp

Ổ khí hút kèm bình hút dịch

Hộp van kèm báo động khu vực 3 khí

               Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Việt Nam cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang tới những sản phẩm dịch vụ y tế tiên tiến, hiện đại nhất cho khách hàng.

 

TOP